27 Th4

Mức lãi suất lúc vay tiêu dùng VPBank ưu đãi như thế nào?

Với nhiều điểm mạnh vô cùng nổi trội, vay tiêu dùng VPBank đã và đang là lựa chọn hàng đầu của khá nhiều quý khách khi đang có mong muốn vay tiêu dùng. Lựa chọn vay tieu dung vpbank bạn sẽ được trợ giúp vay tới 10 lần mức lương của mình, thời gian cho vay từ 6 – 60 tháng, quy trình duyệt vay chỉ trong 3 ngày làm việc, trợ giúp cho cả quý khách hàng lương chuyển khoản và lương bằng tiền mặt, bảo mật thông tin khoản vay và thông tin cá nhân của quý khách hàng….

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt là lãi suất vay luôn minh bạch – chi tiết – không trung gian với hạn mức vô cùng cuốn hút và ưu đãi cho cả các bạn mới và cũ lúc vay tiêu dùng VPBank. Bạn không phải thế chấp bất cứ tài sản gì tuy vậy vẫn được trợ giúp vay nhanh gọn, bảo đảm và uy tín nhất. Vậy những hạn mức lãi suất khi vay tiêu dùng VPBank hấp dẫn như thế nào?

 • Với lương chuyển khoản: lãi 0.81% – 1.5%/tháng.
 • Đối với lương nhận tiền mặt: lãi 1.66% – 2.17%/tháng.

Bên cạnh đó, ngân hàng VPBank còn có phong phú chương trình khuyến mãi cực kỳ tuyệt đỉnh, các bạn có thể liên lạc ngay qua hotline của ngân hàng để được tư vấn và nhận mức lãi suất tối ưu nhất cho khoản vay tiêu dùng VPBank của mình. Những chương trình khuyến mãi hiện có bao gồm:

 • Giáo viên/nhân viên cơ quan nhà nước: lãi suất giảm từ 1-3% căn cứ theo dư nợ giảm dần. Tiến trình miễn thẩm định và tiến hành xét duyệt khoản vay nhanh lẹ.
 • Công ty liên kết tại VPBank: tùy vào liên kết, lãi suất giảm từ 1-3 %, ưu tiên miễn thẩm định, duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Lương chuyển khoản VPBank: lãi suất giảm từ 1% dựa trên dư nợ giảm dần.

Bên cạnh mức lãi suất và những chương trình ưu đãi hấp dẫn thì vay tiêu dùng VPBank còn mang đến rất đa dạng lợi ích tuyệt đỉnh khác cho quý khách hàng như:

 • Xét duyệt khoản vay nhanh chóng, nhận tiền trực tiếp ở bất kì phòng giao dịch ngân hàng VPBank.
 • Cho vay tiền mặt lên tới 500 triệu, ít nhất 10 triệu đồng (tuy thế khoản tiền cho vay phụ thuộc vào chứng minh thu nhập khách hàng). Khách hàng có thể đề xuất vay thêm bất kỳ lúc nào.
 • Không tốn phí, không qua trung gian, không liên kết dịch vụ bên ngoài. Khoản vay các bạn là hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian vay từ 06 tháng đến 60 tháng, quý khách hàng có thể chọn mốc thời hạn thích hợp với khả năng thanh toán (khoản tiền góp không vượt quá 45% lương quý khách).
 • Khách hàng có lứa tuổi tối thiểu 20 và không quá 60 tuổi (áp dụng nữ và nam). Vẫn còn lao động và có nguồn thu nhập ổn định.
 • Lãi suất được áp dụng tính trên dư nợ giảm dần (Giải thích thêm: số tiền chi trả hàng tháng là giống nhau nhưng tiền gốc gia tăng dần và tiền lãi giảm dần).

Về khách hàng hiện đang có khoản vay thế chấp hay tín chấp từ ngân hàng khác, VPBank sẽ xem xét theo năng lực thanh toán còn lại để hỗ trợ quý khách hàng vay thêm (đang vay tại VPBank sẽ được vay thêm).

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký làm hồ sơ vay tín chấp VPBank để tận hưởng trọn vẹn các giá trị từ chúng tôi!

Leave a Comment