11 Th4

Một số điều phải làm khi hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có thể không được duyệt bởi một vài lý do thí dụ như điểm lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không trung thực, nhiều chỗ sai sót hoặckhả năngbởi bạn không có nhu cầu vay thực sự. Việc hồ sơ không được duyệt là hoàn toàn có khả năng xảy ra, vì thế lúc quyết định vay tín chấp bạn phải chủ động tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết nhằm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phòng tránh các thiếu sót, không maythể gặp phải, để ý tới lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu trên hết là bạn nên chắc chắn rằng việc vay tín chấp này là thực sự cần thiết. Đây là những nhân tố quan trọng bạn có khả năng thực hiện ngay từ đầu để tránh việc hồ sơ vay tin chap của mình không đạt.

Kết quả hình ảnh cho ho so bi tu choi

Vậy trường hợp đã bị loại thì bạn cần làm gì?

1. Tìm ra nguyên do bị loại

Hãy liên lạc lại với ngân hàng để biết nguyên do chính xác hồ sơ của mình không đạt là như thế nào. Nếu như không đậu do điểm tín dụng xấu, bạn phải xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Kiểm tra lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện tại và coi xét kỹ càng tình hình tài chính của bạn, đồng thời xem xét xem có điểm gì thiếu sót hay chưa được cập nhật không. Kiểm tra báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ hỗ trợ bạn biết được liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin hay không, có khoản giao dịch bất bình thường nào không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có thể cải thiện điểm tín dụng của mình bằng các phương thức bao gồm:

  • Dùng thẻ tín dụng hợp lý – tuy vẫn cần dùng thẻ để khắc phục điểm tín dụng, bạn vẫn phải lưu ý để không mang dư nợ từ tháng này sang tháng khác cũng như không bị phạt khoản phí trả chậm.
  • Luôn trả góp đúng hạn – dù bạn đã từng có nợ xấu tín dụng ra sao cũng không trọng yếu bằng việc bạn thực hiện từ hôm nay nhằm cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – với việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của bạn. Nếu như cứ giữ gìn cải thiện dư nợ thì 1 thời gian sau, bạn sẽ có khả năng giữ mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức thích hợp nhằm biểu hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng mở quá nhiều thẻ tín dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn
    • Không nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã chi trả hết dư nợ

    Hãy chú ý các điểm trên và rút ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn có được kết quả tốt nhất. Vay tín chấp không quá khó và cũng không cần thế chấp tài sản nào tuy thế chúng ta phải bảo đảm tốt uy tín cho mình đồng thời chứng minh được khả năng thanh toán từng tháng thì mới tạo được sự tin tưởng ở ngân hàng cho vay được.

Leave a Comment