20 Th4

Lưu tâm trọng yếu khi vay tín chấp VPBank bạn đã nắm hay chưa?

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện khá dễ dàng, nếu bạn có lương chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có khả năng vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất khi vay tại các công ty tài chính. Chuyên viên ngân hàng sẽ luôn luôn sẵn sàng liên lạc để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có ý định vay tín chấp VPBank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho CBNV làm việc những công ty hợp tác với VPBank. Đặc biệt hơn nữa, nếu như bạn đang giáo viên thì có thể vay tin chap vpbank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ đơn giản mau chóng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với rất nhiều ích lợi vô cùng đa dạng như vậy thì khi vay tín chấp VPBank quý khách hàng phải để ý những vấn đề trọng yếu gì?

Một số để ý trọng yếu khi vay tín chấp VPBank bạn nên nắm gồm:

Là 1 trong những ngân hàng hàng đầu trong lãnh vực cho vay tín chấp thế nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay giả mạo nhân viên ngân hàng VPBank để thuyết phục quý khách. Do vậy khi có ý định vay tín chấp VPBank quý khách nên chú ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà quý khách, không đòi hỏi nộp hình và không chụp hình khách hàng

Khi gặp chuyên viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hay bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp quý khách hàng chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ quý khách hàng. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần phải mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên thông báo cụ thể lúc tư vấn. Khách hàng lưu ý không phải đóng trước bất kỳ đồng nào và khoản tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động khi giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ gọi điện nhắc lại chi tiết số tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu như quý khách hàng đồng ý mới tiến hành giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Khi hồ sơ đã được phê duyệt quý khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong chỉ chừng 3 – 5 ngày làm việc. Các bạn hãy lưu ý những điều trên nhằm bảo đảm an toàn và ích cho mình khi thực hiện vay tín chấp VPBank. Trường hợp có bất cứ băn khoăn gì quý khách hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những chuyên viên tư vấn nhằm được trả lời một cách tỉ mỉ, cụ thể và dễ biết nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc vào diện được hỗ trợ vay tín chấp VPBank với những chính sách khuyến mại hay không các bạn nhé! Chọn những ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ giúp bạn an tâm hơn và không phải lo lắng về những rủi ro không đáng có, tuy vậy, cũng cần để ý rằng bạn cần phải thanh toán chính xác thời hạn để duy trì uy tín tốt cho mình.

Leave a Comment