17 Th4

Lãi suất thấp nhất lúc vay tiêu dùng VPBank chừng bao nhiêu?

VPBank là 1 trong số các ngân hàng TMCP được ra đời sớm nhất tại Việt Nam, trải qua nhiều năm tồn tạitiến triển, VPBank đã có những bước tiến vượt bậc nhằm mang đến đa dạng ích lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng của mình. VPBank luôn hướng đến gầy dựng các hệ thống nền tảng vững bền về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được hình thànhvun đắp căn cứ trên 6 giá trị căn bản gồm:

Quý khách là trọng tâm;

  • Tham vọng;
  • Hữu hiệu;
  • Tin cậy;
  • Phát triển con người;
  • Tạo thành sự khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày một vững bền với việc tăng cường liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động. Quan trọng hơn cả là VPBank đang trở thành 1 nơi thu hút nhân tài trong lãnh vực tài chính ngân hàng. Các yếu tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ thành vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong số năm ngân hàng TMCP dẫn đầu Việt Nam và là 1 trong ba ngân hàng TMCP bán lẻ dẫn đầu Việt Nam vào năm 2017.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành chương trình vay tiêu dùng vpbank hấp dẫn với mức lãi suất tối thiểu chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, quý khách hàng được duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng hạn mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xe hơi thế chấp bằng chính chiếc ô tô đấy trong 6 tháng đầu.

Ngoài ra, còn có các lựa chọn hấp dẫn khác thí dụ như quý khách sẽ được tận hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng kế tiếp áp dụng lãi suất quy định hiện tại hay 9 tháng kế tiếp tận hưởng lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

Không chỉ về mặt lãi suất mà về thời hạn vay, VPBank cũng mang tới cho các quý khách hàng thời gian vay lâu nhất thị trường, lên tới 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời hạn phê duyệt trong chừng hai ngày làm việc.

Chương trình vay tiêu dùng VPBank lãi suất ít nhất 5% sẽ được triển khai đến lúc toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết. Vì thế, quý khách hàng không nên chờ đợi mà hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn gói vay tiêu dùng VPBank nhiều ưu đãi nhất. Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank không chỉ thu hút về phương diện lãi suất mà còn có thời hạn vay dài hơn, tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho vấn đề thanh toán của khách hàng, tạo ra sự dễ chịu, hài lòngbổ trợ tối ưu nhất để quý khách hàng không cảm thấy vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà số tiền vay này chính là nền tảng để xử trí tài chính hoặc phát triển sự nghiệp tích cực hơn trong tương lai gần.

Leave a Comment