23 Th5

Khám phá bốn bước vay tiêu dùng VPBank đúng phương thức nhất

Để thực hiện vay tiêu dùng VPBank công hiệu hơn, bạn cần nắm chi tiết quá trình vay tiêu dùng ngân hàng này. Về căn bản thì các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được thực hiện theo đúng những bước được liệt kê dưới đây, bạn cần tham khảo để tăng cao khả năng đậu hồ sơ và không quá nóng vội, lo âu trong thời gian chờ đợi kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước thứ nhất: Tìm hiểu hình thức vay tiêu dùng VPBank thích hợp với bản thân

Việc lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất với mình khiến tỉ lệ được duyệt hồ sơ của bạn cao hơn và được hưởng mức lãi suất hấp dẫn nhất. Nếu bạn đang đi làm cơ quan hưởng lương và có thu nhập cố định thì vay theo lương là phương thức tối ưu nhất. Bên cạnh đó thì còn có một vài hình thức vay tiêu dùng khác chẳng hạn như:

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn điện
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Chú ý với phương thức vay này: nếu như bạn có lịch sử chi trả nợ tốt tại tổ chức tài chính cũ thì khả năng đậu hồ sơ của bạn là khá cao )

Bước thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ

Vấn đề tiếp theo bạn phải làm sau khi xác định được phương thức vay của mình đó chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của cách thức vay đấy. Tuy nhiên, dù là hình thức vay nào thì bên cạnh những yêu cầu riêng đều phải cần những giấy tờ sau:

  • 1 tấm ảnh 3 x 4
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu gia đình

Chú ý rằng: Hộ khẩu gia đình là bản photo công chứng nguyên cuốn hoặc có bản gốc để đối chiếu nếu như không có công chứng.

Bước ba: Nộp hồ sơ và chờ đợi thẩm định từ Ngân hàng

Bước này quyết định hồ sơ của bạn có đạt hay không. Đảm bảo nhất nên chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có sai sót hay chỉnh sửa gì. Bộ phận thẩm định sẽ gọi điện cho quý khách kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời các câu hỏi theo đúng những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Tùy vào từng trường hợp có thể bạn phải trải qua thêm bước thẩm định ở nhà.

Bước thứ tư: Giải ngân và trả góp tiền

  • Nếu hồ sơ của bạn qua được bước thẩm định, các bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng thông báo về số tiền tiền vay cũng như chỉ dẫn giải ngân.
  • Các bạn có thể nhận tiền ở Bưu điện hay qua chi nhánh ngân hàng VPBank.
  • Thời hạn đóng tiền hàng tháng và thời gian kết toán bạn sẽ được ngân hàng báo sau đó.

Bốn bước trên sẽ được tiến hành theo chuẩn trình tự, bảo đảm sự minh bạch, an toàn và ích lợi cho khách hàng khi vay tiêu dùng VPBank. Bạn cần tuân thủ đúng để duy trì uy tín cho mình cũng như không phải chịu những phí phạt không mong muốn, quan trọng hơn là tạo ra điều kiện thuận lợi cho những lần vay tiếp theo. Vay tiêu dùng VPBank luôn không ngừng hoàn thiện nhằm mang tới các giá trị tối ưu nhất cho bạn, chúng tôi luôn luôn tiếp thu những góp ý từ quý khách hàng để từng bước cải thiện mình hơn.

Leave a Comment