24 Th5

Cách đăng ký vay tín chấp VPBank trên mạng

Với hy vọng đem tới sự thuận tiện tối đa và tiết kiệm được công sức, thời gian cho các bạn khi muốn vay tín chấp VPBank, hiện nay ngân hàng VPBank đã triển khai loại hình đăng ký vay tín chấp VPBank online. Hiện giờ, các bạnkhả năng ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến khoản vay tín chấp ngay trên laptop của mình mà không cần phải đi đâu xa nữa! Mọi việc sẽ trở nên đơn giảnthuận lợi hơn lúc khách hàng muốn vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa bổ sung tính năng Đăng ký trực tuyến gói vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm hỗ trợ quý kháchkhả năng tiết kiệm được công sức lúc muốn liên lạc với ngân hàng nhằm đăng ký vay vốn. Thông qua đó, quý kháchkhả năng đăng ký thông tin về 15 sản phẩm vay khác nhau, bao gồm cả 12 gói vay có tài sản bảo đảm3 khoản vay tín chấp.

Kết quả hình ảnh cho VPBank

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank trực tuyến, quý khách có thể tiến hành theo các bước sau đây:

  • Bước thứ nhất: Truy cập VPBank Online > chọn lựa Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước hai: Chọn sản phẩm vay mà quý khách hàng muốn
  • Bước ba: Điền đủ những thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank khách hàng không chỉ có đa dạng những sản phẩm vay để lựa chọn mà còn luôn có các mức lãi suất thu hút và những chương trình khuyến mại dành riêng cho đối tượng khách hàng đặc biệt. Bên cạnh đó quý khách có thể yên tâm vì khi thực hiện vay tín chấp VPBank, các bạn có khả năng trả trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất cứ lúc nào trong thời hạn hiệu lực hợp đồng. Khoản tiền mà bạn cần chi trả căn cứ vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa thanh toán.

Với vay tín chấp VPBank, quý khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Nếu như quý khách hàng mua Ôtô để phục vụ di chuyển, có thể tham khảo về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong trường hợp quý khách đang có khoản vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy vậy chỉ trợ giúp quý khách hàng đi làm văn phòng và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có khoản vay từ 1-3 ngân hàng khác nhưng thu nhập (áp dụng cho vay theo lương) cao thì vẫn có thể xét vay thêm.

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, quý khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch bất kì của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hay chuyển vào tài khoản cá nhân khách hàng). Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin cụ thể lại khoản vay. Và hàng tháng các bạn đóng bao gồm lãi và gốc, chi trả ở phòng giao dịch VPBank hoặc có thể dùng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Dịch vụ vay tiêu dùng VPBank luôn mong muốn đem đến đa dạng giá trị và lợi ích trợ giúp kinh tế nhất cho các bạn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra mọi điều kiện thuận tiện nhất để hồ sơ vay của quý khách hàng được duyệt nhanh gọn!

Leave a Comment