28 Th4

Các vấn đề cần biết về các bước vay tín chấp VPBank

Muốn hiểu chi tiết hơn về tiến trình vay tín chấp VPBank và quy trình giải ngân như thế nào, các bạn nên đọc bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ nêu các thông tin rõ ràng nhất để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề vay tín chấp VPBank, qua đó, trợ giúp nâng cao khả năng đạt hồ sơ và giải ngân nhanh lẹ hơn. Về cơ bản thì không những vay tín chấp ngân hàng vpbank mà đa phần những hình thức vay tín chấp ở ngân hàng, công ty tín dụng khác cũng thực hiện tuần tự theo quy trình như sau:

  1. Nhân viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Ban thẩm định sẽ xem xét thông tin giấy tờ và liên lạc thẩm định nhà, công ty, lương…
  4. Duyệt khoản vay, ký kết hợp đồng và giải ngân.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Trong 4 bước chủ yếu trên thì bước submit hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định là các khâu trọng yếu nhất. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có 1 giấy tờ gì (thường là hợp đồng lao động, nhà không biển số, giấy xác nhận tạm trú…) bị sai lệch thông tin thì về sau thẩm định sẽ không cho vay, hay đơn giản là quý khách hàng đang bị CIC nợ cao, nếu khách hàng nộp hồ sơ mà bị từ chối thì bình thường sẽ phải đợi 2-6 tháng để tiến hành lại hồ sơ.

Vay tín chấp VPBank thường phục vụ cho mục đích tiêu dùng chung như mua xe, sửa nhà… cho nên nếu trong quá trình thẩm định mà bên thẩm biết ý định của khách hàng là vay kinh doanh hoặc vay trả nợ thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Và còn khá nhiều nguyên nhân khác nữa.

Muốn phòng bị từ chối vì các lý do không đáng có, quý khách nên liên lạc cho chúng tôi, hồ sơ của các bạn sẽ được tư vấn giải quyết trực tiếp (không qua môi giới, trung gian). Khoản vay được cao nhất. Trợ giúp tư vấn miễn phí tiến hành hồ sơ, tư vấn tiến trình thẩm định. Và hỗ trợ xử trí những vướng mắc nhỏ nếu như các bạn không thể xử lý được.

Để vay tín chấp VPBank thành công, có thể nói rằng không hề quá khó tuy thế cũng không đơn giản gì nếu như bạn thiếu trung thực, không cung cấp đủ các thông tin chính xác cũng như không minh chứng được năng lực thanh toán từng tháng của mình. Mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu bạn tiến hành tốt theo hướng dẫn của những tư vấn viên, luôn rõ ràng, thành thật lúc cung cấp các thông tin thẩm định và vay tín chấp hay vay tiêu dùng VPBank với số tiền đúng tầm của mình, không nên vung tay quá trán để rồi không có khả năng chi trả mà còn gánh nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình.

Bất kỳ các khó khăn gì của khách hàng trong quy trình làm hồ sơ vay tín chấp VPBank đều sẽ được những nhân viên của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp, tư vấn, trả lời câu hỏi nhiệt tình nhất, vì thế, đừng nên ngại ngần đặt câu hỏi với chúng tôi để hiểu rõ hết mọi chi tiết trong hợp đồng, điều khoản, điều kiện, số tiền cần thanh toán, thời gian thanh toán, mức lãi suất, những phí khác có liên quan, khoản phí phạt lúc chi trả chậm trễ…

 

Leave a Comment